THÁNH LỄ RƯỚC CHÚA LẦN ĐẦU năm 2024

CHÚA NHẬT LỄ MÌNH VÀ MÁU THÁNH CHÚA

Giáo xứ Tân Mai long trọng cử hành Thánh lễ kính Mình và Máu Chúa Kitô và hiệp ý cùng các em thiếu nhi hôm nay được vinh dự rước Chúa lần đầu.

Xin cộng đoàn thêm lời cầu nguyện cho các em được rước Chúa lần đầu trong ngày hôm nay để các em trưởng thành trong Chúa và mang Chúa đến với mọi người ngang qua đời sống đức tin.

📍Kính mời quý vị cùng hiệp thông và đừng quên nhấn vào nút "Đăng ký" để theo dõi và hiệp thông với những video mới nhất từ Giáo Xứ Tân Mai.

➤ Facebook: facebook.com/NhathoTanMaiGpXuanLoc ➤ Website: giaoxutanmai.com

♥♥♥ Xin chân thành cảm ơn Quý vị ♥♥♥ #gxtm #trựctuyến #Thêmsức #bítíchthêmsức #gxtm #giáoxứtânmai #tânmai #thánhlễtrựctuyến

Bản quyền © 2022, Giáo Xứ Tân Mai.