Giáo xứ Tân Mai theo đề nghị của các cấp chính quyền và trong cuộc họp quý II/2024 Hội Đồng Mục Vụ đã thống nhất cao về việc Phòng Cháy - Chữa Cháy tại các Giáo Họ để đảm bảo an toàn cho cộng đoàn. Thể theo yêu cầu từ quý chức Ban Điều Hành các Giáo họ, Giáo xứ đặt mua các bình chữa cháy theo nhu cầu của mỗi đơn vị, khởi đi từ gia đình của quý chức Ban Điều Hành giáo họ sẽ đặt các bình chữa lửa để khi có sự cố sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bà con. Ngày 04.07.2024, Giáo xứ đã chuyển đến các Giáo họ đặt bình chữa cháy số lượng như sau:

DANH SÁCH CÁC GIÁO HỌ ĐĂNG KÝ MUA BÌNH CHỮA CHÁY

1 - Mẫu tâm 6 bình 2 - Trái tim 5 bình.
3 - Vô nhiễm : 8 bình 4 - Thánh tâm : 4 bình 5 - Vinhsơn: 2 bình 6 - Đồng Tâm 2 : 20 bình
7- Giới Gia Trưởng 2 bình 8 - Mân Côi. 4 bình 9- Gioan. 6 bình

Giáo xứ Tân Mai chung tay hành động vì cộng đồng.