NGÀY THƯỜNG HUẤN LÊGIÔ MARIAE - COMMITIUM GIA PHƯƠNG

------------------------------------------------------------------
Hôm thứ Năm ngày 01.08.2024, từ 7h30-15h30, có 1160 hội viên Lêgiô Mariae trong 3 Giáo hạt: Gia Kiệm, Túc Trưng, và Phương Lâm quy tụ về Giáo xứ Võ Dõng để tham dự ngày thường huấn lần 2, với mục đích: (1) Học hỏi đường hướng mục vụ của Giáo phận và (2) nâng cao khả năng thi hành sứ vụ tông đồ.

Tham dự thường huấn lần này, các tham dự viên được sự đồng hành và hướng dẫn của cha linh giám Regia - Đaminh Ngô Công Sứ, cha tiến sĩ Kinh Thánh Giuse Cao Gia An, cha linh giám Comitium Gia Phương - Đaminh Nguyễn Thứ Trưởng.
Buổi thường huấn bắt đầu bằng kinh nguyện theo thông lệ của quân binh Lêgiô Mariae, sau đó là những tiết học diễn ra trong sự hướng dẫn tận tình của quý cha giảng huấn, sự tham gia sôi nổi của các học viên.
Ngày thường huấn khép lại lúc 15g30 với giờ chầu Thánh Thể - là nguồn mạch sức sống và sức mạnh để các hội viên có thể kín múc những ơn cần thiết cho ơn gọi của một quân binh Lêgiô Mariae trong gia đình, trong cộng đoàn và trong Xứ Đạo.

Tin, Ảnh: MVTT Gx Võ Dõng