NGÀY THỨ CHÍN TRONG TUẦN ĐẠI LỄ MỪNG 70 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO XỨ TÂN MAI

Chủ đề: Cùng lên đường với Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Thứ Sáu, 23.08.2024

Chương trình:

• 16 giờ 45: Ổn định tòa Đức Mẹ tại mỗi giáo họ
  • 17 giờ 15: Chuông hiệu, khởi hành cuộc cung nghinh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp về Nhà thờ
  • 17 giờ 40: Nguyện kinh, lần hạt
  • 18 giờ 00: Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Hằng cứu giúp do Đức cha Giuse ĐỖ QUANG KHANG, Giám mục Giáo phận Bắc Ninh chủ sự.
  • Sau Thánh lễ, các tổ kinh đưa Đức Mẹ về lại Giáo họ.

Xin cộng đoàn cùng hiệp thông và nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ hằng cứu giúp ban muôn hồng ân trên cộng đoàn Giáo xứ Tân Mai chúng ta.

📍Kính mời quý vị cùng hiệp thông và đừng quên nhấn vào nút "Đăng ký" để theo dõi và hiệp thông với những video mới nhất từ Giáo Xứ Tân Mai.

➤ Facebook: facebook.com/NhathoTanMaiGpXuanLoc ➤ Website: giaoxutanmai.com

♥♥♥ Xin chân thành cảm ơn Quý vị ♥♥♥ #gxtm #trựctuyến #gxtm #giáoxứtânmai #tânmai #thánhlễtrựctuyến #nămthánh70năm

Bản quyền © 2022, Giáo Xứ Tân Mai.