ĐTC Phanxicô chia buồn về sự qua đời của thân mẫu ĐHY Parolin

Blog Single
Cụ Ada Miotti Parolin, 96 tuổi, thân mẫu của Đức Hồng y Phụ tá Quốc vụ khanh Tòa Thánh đã qua đời hôm 31/8/2024. Đức Thánh Cha đã bày tỏ lời chia buồn và sự gần gũi của ngài với Đức Hồng y và tang quyến.

Vatican News

Cáo phó được ký bởi các con là Pietro, Mariarosa và Giovanni, cùng với vợ chồng, con cái và tất cả những người thân, cho biết, cụ Ada Miotti Parolin đã "an nghỉ trong Chúa" vào ngày 31/8/2024.

Gia đình đau buồn về sự qua đi của cụ Ada Miotti Parolin nhưng trong đức tin vào Chúa Giêsu Kitô chịu đóng đinh và phục sinh. Họ nhắc lại lời Chúa: "Ta là sự sống lại và là sự sống. Sự chết không bị mất đi nhưng được biến đổi".

Thánh lễ an táng thân mẫu Đức Hồng y Quốc vụ khanh Tòa Thánh sẽ được cử hành vào thứ Ba ngày 3/9/2024 tại nhà thờ giáo xứ Schiavon, thuộc tỉnh và giáo phận Vicenza. Sau đó, cụ Ada Miotti sẽ được an nghỉ tại nghĩa trang Schiavon.

Vào lúc 7 giờ 30 tối thứ Hai ngày 2/9/2024 sẽ có giờ cầu nguyện tại Nhà thờ Schiavon.

Gia đình Đức Hồng y cảm ơn những người đã “yêu thương gần gũi với cụ Ada quý yêu” và những người sẽ đến dự tang lễ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu bạn muốn nhận các bản tin qua email, vui lòng đăng ký newsletter bằng cách nhấp vào đây.