Sáng nay, trong thánh lễ Sai Đi cử hành lúc 09g30 ngày 23/09/2024 tại Nhà nguyện Toà Giám mục, Đức Cha Gioan đã trao bổ nhiệm thư và cử hành nghi thức sai đi cho quý Cha trong Giáo phận, qua đó:

• Cha mới Gioan Baotixita Trần Vũ Long - giúp mục vụ tại Toà Giám mục, sẽ chuẩn bị du học.
  • Cha mới Phêrỏ Đỗ Lương Trần Quý - giúp mục vụ tại Giáo xứ Tân Mai, được bổ nhiệm làm Phó xứ Giáo xứ Thiết Nham, Giáo hạt Phước Lý.

Cộng đoàn Giáo xứ Tân Mai xin chúc mừng quý Cha trong sứ vụ mới. Nguyện xin Đức Kitô là vị mục tử nhân lành tuôn đổ ơn thánh dồi dào xuống trên quý Cha, giúp quý Cha chu toàn sứ vụ mà Giáo hội đã giao phó.

Ban MVTT Giáo xứ Tân Mai

#tingiaoxu