Sáng ngày 28/09/2023, trong thánh lễ Sai đi tại Nhà nguyện Toà Giám mục, Đức Cha Gioan đã trao bổ nhiệm thư cho quý cha trong Giáo phận. Trong đó:

• Cha Quản hạt - Chánh xứ Vinh Sơn Nguyễn Mạnh Cường. Được bổ nhiệm làm Giám đốc Ban Bác ái xã hội - Caritas Xuân Lộc, Giám đốc Cơ sở Bảo trợ xã hội Cô nhi Thiên Bình.
  • Cha Giuse Nguyễn Xuân Chương, đang giúp mục vụ Giáo xứ Lai Ổn, Giáo hạt Hoà Thanh (quê tại Giáo xứ Dốc Mơ, Giáo hạt Gia Kiệm). Được bổ nhiệm làm Phó xứ Giáo xứ Tân Mai.
  • Cha Martinô Nguyễn Đức Thắng, hiện là Phó xứ Tân Mai. Được bổ nhiệm làm Phó xứ Giáo xứ Thái Hoà, Giáo hạt Hoà Thanh.
  • Cha Giuse Văn Nhật Minh, đang giúp mục vụ tại Giáo xứ Tân Mai. Được bổ nhiệm làm Phó xứ Giáo xứ Bích Lâm, Giáo hạt Phương Lâm.

Cộng đoàn Giáo xứ Tân Mai xin chúc mừng quý Cha trong sứ vụ mới. Nguyện xin Đức Kitô là vị mục tử nhân lành tuôn đổ ơn thánh dồi dào xuống trên quý Cha, hầu quý Cha chu toàn sứ vụ mà Giáo hội đã giao phó.

Ban MVTT Giáo xứ Tân Mai