THÁNH LỄ MỪNG KÍNH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM

BỔN MẠNG BẢY LIÊN HỌ - GIÁO XỨ TÂN MAI Thứ Sáu, 24/11/2023

Cộng đoàn giáo xứ Tân Mai long trọng cử hành cuộc rước các Thánh Tử Đạo và Thánh lễ mừng kính các ngài để ghi nhớ công đức và tấm gương hy sinh vì Đạo Thánh Chúa. Nguyện xin Chúa Giêsu là Thày chí thánh, nhờ lời bầu cử của các Thánh Tử Đạo Việt Nam ban phúc lành cho lũ cháu đàn con, luôn biết noi gương bắt chước các nhân đức anh hùng của các ngài mà làm chứng cho Chúa giữa thời đại ngày nay.

Chương trình:

• 17h30: Ổn định
  • 17h40: Khởi kiệu liền sau cuộc rước kiệu là Thánh Lễ Mừng Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

📍Kính mời quý vị cùng hiệp thông và đừng quên nhấn vào nút "Đăng ký" để theo dõi và hiệp thông với những video mới nhất từ Giáo Xứ Tân Mai.

➤ Facebook: facebook.com/NhathoTanMaiGpXuanLoc ➤ Website: giaoxutanmai.com

♥♥♥ Xin chân thành cảm ơn Quý vị ♥♥♥ #gxtm #trựctuyến #gxtm #giáoxứtânmai #tânmai #thánhlễtrựctuyến #TửĐạoViệtNam

Bản quyền © 2022, Giáo Xứ Tân Mai.