“Anh em chớ quên làm việc từ thiện, giúp đỡ lẫn nhau, vì Thiên Chúa ưa thích những hy lễ như thế” (Dt 13-16). Vào lúc 6g30, Thứ Bảy 03/02/2024, tại nhà Caritas Giáo xứ. Dưới sự hướng dẫn của Thường Vụ Ban Hành Giáo, đại diện Ban Điều Hành 23 Giáo họ đã đến tiếp nhận hơn 400 phần quà gồm: Gạo, Mì, dầu ăn, nước mắm, bánh Chưng... Năm nay, hiểu được đời sống kinh tế khó khăn. Cha chánh xứ Vinh Sơn cùng quý cha phó, quý chức Ban Hành Giáo, các Giới - Hội - Đoàn đã vận động cộng đoàn đóng góp để chia sẻ niềm vui ngày Tết đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, quý cụ già neo đơn, bệnh tật và một số gia đình di dân phải xa quê đang trọ trong địa bàn Giáo Xứ. Ước mong với những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng sự quan tâm, sẻ chia của cộng đoàn Giáo xứ sẽ làm cho tình yêu của Chúa Kitô được lan tỏa đến với mọi người - mọi nhà.