Gx. Kẻ Sặt: Khai Mạc Năm Thánh Mừng 70 năm Thành Lập Giáo xứ và 50 năm khánh thành Nhà thờ

Thứ Hai ngày 01.01.2024, Lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa, Giáo xứ Kẻ Sặt thuộc Giáo hạt Hố Nai hân hoan chào đón Đức Cha Gioan Đỗ Văn Ngân - Giám mục Giáo phận Xuân Lộc về dâng Thánh lễ khai mạc Năm Thánh mừng 70 năm thành lập Giáo xứ & 50 năm khánh thành Nhà thờ.

Cùng đồng tế với Đức Cha Gioan có Cha Quản hạt Hố Nai, Quý Cha nguyên Chánh xứ Giáo xứ Kẻ Sặt, quý Cha gốc Giáo xứ cùng quý Cha trong và ngoài Giáo hạt. Bên cạnh đó, có sự tham dự đông đảo của quý Tu sĩ nam nữ, quý Thầy Chủng sinh và bà con giáo dân trong Giáo xứ.
Trong phần chia sẻ Tin mừng, Đức Cha Gioan đã chia sẻ về ý nghĩa tước hiệu Mẹ Thiên Chúa của Đức Maria cũng như về mầu nhiệm Nhập Thể của Con Thiên Chúa.

Cuối Thánh lễ, vị đại diện BHG đã thay mặt cộng đoàn cám ơn Đức Cha, quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ và Chủng sinh, quý ân nhân, cùng tất cả mọi người đã cùng cộng tác xây dựng và chung lời cầu nguyện cho Giáo xứ.
Đức Cha cũng có đôi lời huấn dụ gửi đến quý Cha và cộng đoàn, cách riêng là anh chị em Giáo xứ Kẻ Sặt.

Thánh lễ kết thúc với phép lành trọng thể, và niềm vui của Giáo xứ được nối tiếp với bữa tiệc liên hoan thân mật.