LỊCH PHỤNG VỤ TRONG TUẦN TỪ NGÀY 17/03/2024 ĐẾN NGÀY 23/03/2024:

• Chúa Nhật 17/03/2024: CHÚA NHẬT TUẦN 5 MÙA CHAY. Thánh vịnh tuần IV: Ngày giỗ Cha cố Phêrô Nguyễn Khang Hy, Chánh xứ tiên khởi (1991).

• Thứ hai 18/03/2024: Thánh Cyrillô Giêrusalem, tiến sĩ Hội Thánh.

• Thứ ba 19/03/2024: THÁNH GIUSE BẠN TRĂM NĂM ĐỨC TRINH NỮ MARIA. Lễ trọng. Lễ cầu cho giáo dân (Lễ họ)

• Bổn mạng Giáo phận Xuân Lộc.
    • Bổn mạng Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo, nguyên Giám mục Giáo phận Xuân Lộc.
    • Bổn mạng Cha phó Giuse Ngô Nam Hoành, Cha phó Giuse Nguyễn Xuân Chương.
    • Bổn mạng Giới Gia trưởng Giáo phận, giới Gia trưởng Giáo xứ.
    • Bổn mạng các Giáo họ: Giuse 1, Giuse 2, Giuse 3.
    • Bổn mạng Ban Thánh ca Thánh Giuse.
    • Bổn mạng Tu xá Thánh Giuse.

THÔNG TIN GIÁO XỨ:

1/ Chúa Nhật 17/03/2024: • Hôm nay là ngày giỗ Cha cố Phêrô Nguyễn Khang Hy, chánh xứ tiên khởi. Thánh lễ cầu nguyện cho linh hồn cha cố Phêrô sẽ được cử hành vào thánh lễ I lúc 04g15. Sau thánh lễ sẽ viếng mộ Cha cố tại Nghĩa trang 1. • Các bạn giới Trẻ sẽ đi thu gom ve chai, xin quý cộng đoàn giúp đỡ cho sinh hoạt của các bạn trẻ.

2/ Chương trình tĩnh tâm mùa Chay, lịch giải tội và phụng vụ tuần Thánh được niêm yết tại các bảng tại cuối Nhà thờ. Xin quý cộng đoàn theo dõi, tham dự những ngày tĩnh tâm, thu xếp dọn mình xưng tội và tham dự cử hành tuần Thánh sốt sắng đón mừng đại lễ Phục Sinh.

3/ Thứ Ba 19/03/2024 – Lễ Thánh Giuse, bạn trăm năm Đức Maria. Bổn mạng Giáo phận Xuân Lộc, Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo, quý Cha phó, giới Gia trưởng Giáo phận và Giáo xứ, các Giáo họ: Giuse 1, Giuse 2, Giuse 3, Ban Thánh ca Thánh Giuse và quý Dì thuộc tu xá Thánh Giuse. Lúc 17g30 là cuộc rước cung nghinh Thánh Giuse chung quanh Nhà thờ và thánh lễ mừng bổn mạng các đơn vị.

#MùaChay2024 #ThánhGiuse #70NamTanMai #tingiaoxu #tinquantrong