HẦU THÁNH THỂ THỨ NĂM TUẦN THÁNH

GIỚI TRẺ GIÁO XỨ TÂN MAI

Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, Trong đêm cực thánh này, Mẹ Giáo Hội mời gọi chúng con đến bên Chúa, để cùng canh thức với Chúa, trước cơn hấp hối của Chúa khi chu toàn Tình yêu và sứ mạng được Cha trao phó; đồng thời, học với Chúa bài học vâng phục Ý Cha trước những khó khăn đau khổ của mỗi chúng con trong ơn gọi và sứ vụ của mình. Nguyện xin Chúa giúp người trẻ chúng con nghiệm thật rõ, cảm thật sâu tình yêu Chúa dành cho mỗi chúng con, qua những tặng phẩm tuyệt vời Chúa để lại cho chúng con ngày hôm nay, nơi Bí tích Thánh Thể, nơi giới luật Yêu Thương. Cúi xin Chúa vui nhận và cho chúng con được kể vào số những người con ngoan của Chúa, đang muốn chia sẻ tâm nguyện với Chúa, để có thể thông dự vào Hy tế Tình yêu mà Chúa đang trải qua trong những giờ khắc đặc biệt này.

Giờ Chầu cử hành lúc 11h30, ngày Thứ Năm Tuần Thánh (28.03.2024) tại Thánh đường Giáo xứ Tân Mai